Chuyên trang tin tức

Tủ rack apc ar3100 và những điều cần viết

Để hệ thống mạng được vận hành một cách trơn tru và không xảy ra bất kỳ sự cố nào thì việc lựa chọn những loại tủ mạng để phù hợp với mục đích dụng và yêu cầu của người dùng sẽ làm hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra. Tủ rack là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các loại tủ mạng trên thị trường hiện nay, tủ rack đã khẳng định được thương hiệu và làm hài lòng nhiều người sử dụng.

Tính năng an toàn của tủ rack
Chất lượng của một chiếc tủ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của thiết bị mạng. Tủ rack apc ar3100 là loại tủ có thiết kế an toàn, và phù hợp với nhiều đối tượng để giúp cho các loại máy móc được cố định, được đặt ngay ngắn, và thuận lợi trong quá trình hoạt động. Tủ rack có nhiều loại với các mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau.


Tủ rack có thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo chất lượng nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu, và luôn được khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng. Tủ có kết cấu vững vàng, giúp cấu trúc bên trong được ổn định và chịu được với khối lượng lớn. Mặt trên của tủ rack và các mặt bên, mặt trước,mặt sau được nối liền vào khung của vỏ bọc, phụ kiện nối đất điện bổ sung được đặt trên khung nối đất bên ngoài an toàn, đem đến sự tin tưởng cho người sử dụng. 

Công dụng của tủ mạng ap
Sản phẩm tủ rack apc ar3100 là một loại tủ rất cần thiết cho các hoạt động của thiết bị mạng. Tủ rack chứa máy chủ quan trọng và nó đảm bảo an toàn cho máy không xảy ra các sự cố khi hoạt động nên không gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người xung quanh. Tủ rack có thiết kế đặc biệt nên dòng không khí đưa vào máy là chìa khóa hữu ích giúp máy hoạt động tốt hơn. Khi máy phải làm việc trong thời gian dài với mức công suất lớn thì máy sẽ rất nóng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Do đó tủ rack có công dụng làm cho máy chủ cân bằng nhiệt và hoạt động hiệu quả trở lên hơn. Tủ rack được bao bọc bởi các tấm tôn nên đảm bảo được việc các thiết bị ở bên trong không bị đứt, hay không bị tác động bởi ảnh hưởng của nhân tố chủ quan bên ngoài. Ngoài ra, việc bảo trì tủ rack cũng dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nhiều với các loại tủ khác. Tủ rack cũng đảm bảo tính bảo mật và tính an ninh vô cùng tốt, tủ hạn chế để các đối tượng khả nghi truy cập vào.

Xem thêm: http://www.abnet.com.vn
Xem thêm bài viết: http://www.luongphuong.com/dia-chi-cung-cap-tu-mang-chinh-hang/
18/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *