Chuyên trang tin tức

Sử dụng hệ thống hút bụi gỗ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay thì việc sử dụng các loại thiết bị để hút các mẫu bụi gỗ ngày càng phong phú và cần thiết. gỗ gây ra những phiền phức và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, đồng thời sự xuất hiện của bụi gỗ còn mang tính không cần thiết trong quá trình sản xuất. Vì thế mà hệ thống dùng cho việc hút bụi gỗ được nhiều nhà máy ưa chuộng.

Những ưu điểm mà hệ thống hỗ trợ hút bụi gỗ có
Một hệ thống hút bụi gỗ là sản phẩm được sản xuất và thiết kế dựa trên công nghệ tinh xảo, nghiêm ngặt và được nhập khẩu từ các nước phát triển tiên tiến trên thế giới nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng khi sử dụng. Những mẫu hạt bụi gỗ nhỏ li ti cũng sẽ được hút một cách triệt để và gọn gàng đem lại môi trường sạch sẽ và thoải mái nhất cho các công nhân làm việc. Do nhận thức được mức độ nguy hiểm mà bụi gỗ tạo ra mà thiết bị hút bụi gỗ này được sử dụng với mức công suất cao, hiệu suất lọc bụi cũng cao nên môi trường làm việc luôn đảm bảo được an toàn. 


Những mẫu bụi gỗ nhỏ li ti không thể thấy dễ dàng bằng mắt thường lọt thông qua lớp khẩu trang hoặc bám trên quần áo hoặc đi vào phổi gây ra những chứng bệnh như ung thư gây ảnh hưởng tới cơ thể. Hệ thống này được các công nhân lắp đặt thực hiện nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình và chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng. Hệ thống không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian làm việc, tiếng ồn không quá cao, phù hợp cho các nhà máy sản xuất gỗ.

Nguyên lý làm việc của hệ thống đảm bảo đúng quy trình
Sức khỏe của con người luôn được ưu tiên và đảm bảo trên hết. Vì vậy mà những tác nhân có hại như bụi bẩn và đặc biệt là bụi gỗ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho con người. Mô hình của hệ thống hút bụi trong các nhà máy gỗ được sử dụng dựa trên nguyên lý đặc biệt khép kín, là dòng máy móc sử dụng công nghệ cao tiên tiến để đẩy mạnh chất lượng và tiết kiệm được thời gian làm việc. Khi sử dụng hệ thống, những làn bụi trong không khí sẽ đi qua một ống theo một phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới. Khi tiếp xúc với phễu, dòng không khí bẩn bị đẩy ngược lên và chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài. Cuối cùng không khí đó được chuyển qua bộ lọc túi để lọc các hạt bụi còn sót lại, mang lại không khí trong lành và thoải mái nhất. Nhờ vào lực ly tâm va vào thành, các hạt bụi bị mất quán tính và rơi xuống dưới.
 

26/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *