Chuyên trang tin tức

Phí rút tiền thẻ visa là bao nhiêu?

Với những ai hay đi du lịch hay làm việc ở nước ngoài thì việc sử dụng những chiếc thẻ visa là vô cùng cần thiết. Đây là một hình thức thẻ thanh toán tế hữu hiệu mà các ngân hàng phát hành cho các khách hàng có thể dùng để thực hiện việc thanh toán quốc tế mà không cần phải sử dụng tiền mặt ngoại tệ hay cần phải đổi ngoại tệ trước khi ra nước ngoài. Nhiều người cũng sử dụng thẻ visa để thực hiện rút tiền mặt chi trả tiền hàng hóa dịch vụ cần thiết và tất nhiên cũng sẽ phải trả phí rút tiền thẻ visa.

Tính phí rút tiền từ các loại thẻ visa như thế nào?
Hầu như tất cả các loại thẻ tín dụng bạn dùng rút tiền mặt đều cần phải trả phí rút tiền. Tuy nhiên với những loại thẻ visa credit hay những loại thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế thì cách quy định mức lãi suất và phí rút tiền mặt có sự khác biệt so với các loại thẻ ATM thanh toán nội địa thông thường chúng ta hay sử dụng. Cụ thể,  khi bạn sử dụng thẻ visa để rút tiền tại những ngân hàng cùng hệ thống cung cấp dịch vụ thẻ cho bạn thì thường bạn sẽ được miễn phí rút tiền tại đây. Tuy nhiên phần lớn khi chúng ta thực hiện việc rút tiền ở nước ngoài thì đều phải trả phí.


So với những loại thẻ tín dụng khác thì phí rút tiền thẻ visa là khá cao. Mức rút tiền tối thiểu và tối đa được từng ngân hàng quy định và lãi suất hay phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào mức tiền bạn rút. Thông thường vì các mức phí rút tiền quy định cho từng hạn mức là khác nhau nên nếu bạn rút càng nhiều tiền thì mức phí phải trả sẽ càng cao hơn. Bên cạnh đó thì trong khoản phí mà bạn phải trả còn bao gồm cả khoản thuế giá trị gia tăng, các khoản phí mà ngân hàng giao dịch phải trả cho ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ visa cho khách hàng. Do đó các mức phí rút tiền khá cao và bao gồm nhiều những khoản chi phí quốc tế khác nhau.

Có nên rút tiền từ thẻ visa hay không?
Có những trường hợp khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về cách tính phí rút tiền thẻ visa cũng như các mức lãi suất quy định của ngân hàng về dịch vụ này nên khi thực hiện rút tiền và bị trừ khoản phí cao khiến  nhiều người bất ngờ và lo lắng. Do đó có một lời khuyên cho bạn trong trường hợp này đó là tốt nhất hãy sử dụng thẻ visa trong các dịch vụ thanh toán tiền hàng hóa vì sẽ không bị tính phí và hạn chế tối đa việc rút tiền từ thẻ visa nếu bạn không muốn bị trừ một khoản phí lớn trong tài khoản của mình.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/rut-tien-the-tin-dung-da-nang-o-dau-uy-tin/
Xem thêm bài viết: http://www.goctamsudanong.com/news/detail/the-visa-rut-tien-o-dau-thi-duoc-2691.html
11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *