Chuyên trang tin tức

Phí chuyển tiền khác ngân hàng được tính như thế nào?

Các giao dịch thực hiện thông qua ngân hàng thường bao gồm nhiều khoản phí khác nhau. Đặc biệt khi thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân khác, khách hàng sẽ bị tính phí chuyển tiền khác ngân hàng. Số tiền này tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng và giá trị tiền mà bạn chuyển. Trong bài viết dưới đây, Noptien247 sẽ giúp quý độc giả giải quyết thắc mắc về việc phí chuyển tiền khác ngân hàng sẽ được tính như thế nào?

Thông thường, mức phí khi chuyển tiền khác ngân hàng sẽ phụ thuộc rất lớn vào ngân hàng bạn thực hiện giao dịch, vị trí địa lý của hai ngân hàng và mức giá chung trên thị trường. Các ngân hàng sẽ đưa ra mức % nhất định để tính phí trên tổng số tiền khách hàng chuyển. Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng một mức % khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo sự công bằng và đúng pháp luật, các con số này thường có sự chênh lệch không đáng kể. Chúng thường dao động từ 0.03%-0.05%/tổng số tiền chuyển.
Hầu hết các giao dịch khác ngân hàng đều bị tính phí. Tuy nhiên, có một số ngân hàng áp dụng chính sách chuyển tiền liên ngân hàng mà không hề mất phí. Chính sách này thường được các ngân hàng tư nhân, liên doanh mới mở có vai trò như một chiến lược kinh doanh, thu hút khách hàng và kết nối những người sử dụng khác thẻ ngân hàng. Ngoài ra, để được miễn phí khi chuyển tiền khác ngân hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các ngân hàng số hoặc sử dụng ứng dụng internet banking. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại thông minh, đăng nhập và thực hiện nhanh chóng các giao dịch tại nhà mà không hề mất một đồng phí nào.

Công ty Noptien247 là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu khách hàng thực hiện chuyển tiền khác ngân hàng bằng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được miễn phí 100% phí chuyển khoản. Điều này rất tiện lợi phải không nào? Bạn chỉ cần ngồi nhà và nhấc điện thoại lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ A đến Z, thực hiện giao dịch và thanh toán hết sức nhanh gọn.
Bên cạnh đó, những thông tin, cơ sở dữ liệu mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn chính xác, đã qua kiểm duyệt. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giao dịch tại ngân hàng hoặc các dịch vụ tiện ích của Noptien247, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn và trải nghiệm những dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn nhất.  
 

Xem thêm bài viết: http://www.lananhdoan.com/news/detail/lam-the-nao-de-nop-tien-vao-tai-khoan-1142.html

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *