Chuyên trang tin tức

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn chân để loa chất lượng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Loa là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ dàn âm thanh đơn giản hay chuyên nghiệp. Nó giúp cho âm thanh sau khi được trau chuốt kỹ lưỡng của thiết bị âm thanh khác có thể được phát ra hoàn hảo nhất và trong phiên bản tốt nhất đến tai người nghe. Chính vì vậy, các thiết bị về loa cũng như thiết bị hỗ trợ chuyên dụng nhất là chân đế loa cũng được khách hàng lựa chọn rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, việc lựa chọn này cũng không tránh khỏi những sai sót có thể xảy ra do nhiều yếu tố khách quan, chủ quan tác động. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý quan trọng để việc lựa chọn tốt hơn.

 
Lựa chọn thương hiệu uy tín
Bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể sở hữu những chân chuyên dụng để loa chất lượng đó chính là lựa chọn thương hiệu. Việc xuất phát từ các thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng có nền tảng vững chắc và tạo điều kiện thuận lợi hơn khi tìm kiếm các sản phẩm phù hợp. Với đặc thù của thiết bị dùng để loa đặc biệt là đối các loại loa chuyên nghiệp có kích thước vô cùng lớn và nặng thì chất lượng chân để cũng phải đảm bảo chịu đựng sức nặng của loa sao cho phù hợp để có thể phát huy được công dụng của thiết bị mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Có rất nhiều hãng uy tín trên thị trường mà khách hàng có thể tham khảo như Bosch, Toa hay Shure.v.v. Mọi thông tin về các thương hiệu phân phối, khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tham khảo người thân của mình.
Kiểm tra chất lượng trước khi quyết định
Có rất nhiều khách hàng vì thiếu cẩn thận trong quá trình lựa chọn hay quá tin tưởng vào thương hiệu của nhãn hàng hoặc lời tư vấn của nhân viên mà không kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của chân để loa cần mua. Để đảm bảo chân có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau. Thứ nhất là trọng lượng tối đa mà chân dùng để loa định chọn có thể chịu được. Thông tin này khách hàng có thể nắm được thông qua thông tin về sản phẩm trong hướng dẫn sử dụng hoặc ghi trên bao bì hay nhờ sự tư vấn của người bán hàng. Khả năng chịu lực của chân đặt phải phù hợp với trọng lượng của loa để cho hiệu ứng tốt nhất. Điều thứ hai mà khách hàng cần lưu ý khi chọn là tính năng của chân như có thể điều chỉnh chiều cao hay chân bánh chạy để dễ dàng cho việc di chuyển.v.v rồi từ đó đưa ra quyết định phù hợp.
Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn chân để loa nhằm giúp khách hàng tham khảo và có thêm kinh nghiệm cho mình.
 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/cac-thiet-bi-am-thanh-hoi-thao-den-tu-thuong-hieu-jts.html
15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *