Chuyên trang tin tức

MUÔN NẺO WC 1 Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip quay 1 sinh viên năm nhất trường ĐH Ngoại ngữ

MUÔN NẺO WC
1. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay 1 sinh viên năm nhất trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng thú nhận ngày 1.11, trong lúc học quân sự, đã quay lén 4 bạn nữ trong nhà vệ sinh và gửi cho bạn khác xem.
Ngày 4/12, trường ra quyết định kỷ luật buộc thôi học nam sinh này.
Các em nữ sinh của trường đều hoang mang vì không biết mình có nằm trong số các em bị quay lén không, và đã có clip nào bị tung lên mạng chưa.
Link nè: https://thanhnien.vn/…/quay-len-ban-nu-trong-nha-ve-sinh-na…
2. Tuần trước, dư luận vừa dậy sóng trước sự việc, hơn 1 năm qua, một trường mầm non ở Nam Định lắp camera trong nhà vệ sinh dành cho học sinh để tránh những tai nạn do trơn trượt.
Đáng nói là các cô giáo cũng dùng chung nhà vệ sinh này và hình ảnh từ các camera này lại được kết nối trực tuyến đến ban giám hiệu nhà trường và 5 đồng chí.......thường vụ đảng ủy xã. Bó tay 5 ông xã. :'(
Link nè: https://vtv.vn/…/nam-dinh-giao-vien-buc-xuc-vi-truong-mam-n…
3. Hồi năm 2013, một cán bộ kỹ thuật Đài Phát thanh Truyền hình Long An bị phát giác đặt camera trong nhà vệ sinh nữ của 1 nhà sách lớn.
Ông giải thích, do thấy buồng vệ sinh nam đang kẹt người, ông vội quá đi luôn vào buồng vệ sinh nữ. Trong lúc loay hoay vệ sinh, ông làm rơi camera siêu nhỏ trong túi quần ra nền. Sợ bị ướt, ông cầm máy quay gác lên phía cửa sổ thông gió rồi...để quên. :D
Link nè: https://laodong.vn/…/vu-dat-camera-trong-nha-ve-sinh-nu-o-l…
4. Những clip quay lén từ nhà vệ sinh được tung lên mạng hàng ngày với tần suất chóng mặt. Gõ từ khóa như vầy chắc ra cả chục triệu kết quà. Ai là fan của p*o*r*n*h*u*b, x*n*x*x…chắc rành ha. Mấy ai dám nghĩ tới ngày mình lại trở thành nạn nhân bất đắc dĩ.
(Mục này không dám dẫn link :v )
5. Thỉnh thoảng đọc báo vẫn thấy, khách hàng của các siêu thị, hồ bơi, quán café, quán ăn tình cờ phát hiện ra camera giấu kín trong WC.
Vậy làm sao để phát hiện ra ha.
Trang webtretho có bày các mẹo sau nè:
- Khi vô nhà vệ sinh, bạn có thể bật chế độ quay phim lên, rà soát một vòng. Thường camera sẽ có tia hồng ngoại nên sẽ hiện ánh sáng trên màn hình điện thoại của bạn. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại nên đôi khi, kẻ thông minh sẽ biết vô hiệu hóa ánh sáng đó.
- Các máy quay lén thường sẽ bị chi phối bởi cáp quang. Nếu có camera điện thoại sẽ không thể gọi được. Vậy nên các bạn cũng có thể dùng cách này để kiểm tra.
- Cuối cùng, thiết bị dò camera quay lén có bán ngoài thị trường. Nếu có điều kiện, các bạn nên trang bị cho mình một cái nhé.
Nói chung là cách nào cũng chỉ áp dụng lúc đang thong dong thôi, chứ mà đang mắc quá thì có khi mở khóa quần còn không kịp, lấy đâu mà rà với soát ha. ;)
https://www.webtretho.com/…/cach-nhan-biet-camera-quay-len…/
13/08/2019
6 bình luận:
Đặng Nguyên Triết
13-08-2019, 02:57:36
Về nhà cho chắchttp://afamily.vn/ha-noi-khach-hang-ta-hoa-khi-phat-hien...
Nguyen Xuan Vien
13-08-2019, 02:57:36
Nghe thầy dẫn link nè mà cứ tưởng... Thấy link báo tuột mood ghê ?
Đặng Nguyên Triết
14-08-2019, 02:57:31
à, có link Tocotoco nà em :v
Nguyễn Quang Thuận
14-08-2019, 02:57:31
Ai tung clip thầy Triết nude sẽ có thưởng :)
Trịnh Đức Ân
15-08-2019, 02:57:33
Nguyễn Quang Thuận vậy em thưởng cho thầy Triết đi
Đặng Nguyên Triết
15-08-2019, 02:57:33
Nguyễn Quang Thuận nhỏ tuổi hơn Ân sao???

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *