Chuyên trang tin tức

KẾT QUẢ CUỘC THI NGƯỜI BÁN HÀNG SỐ 1

KẾT QUẢ CUỘC THI "NGƯỜI BÁN HÀNG SỐ 1"
~~~
- Như vậy, trải qua gần 20 ngày tranh tài, Cuộc thi Người Bán Hàng số 1 đã kết thúc, với kết quả rất đáng ghi nhận.
- Từ số tiền đầu tư ban đầu là 3 triệu (1 triệu/Team), sau khi trừ các khoản chi phí sau cuộc thi tổng số tiền mang lại là 5,591,000 đồng.
- Ban chủ nhiệm xin chúc mừng các Team đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tất cả các dự án đều mang lại lợi nhuận sau cuộc thi. Đặc biệt chúc mừng Team 3 với dự án "Bánh tráng sạch" (Bánh tráng Long An) đã trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG SỐ 1 với lợi nhuận mang lại cao nhất là 1,090,000 đồng (từ số vốn 1 triệu đồng). Và cũng chúc mừng bạn Tran Huyen Pham Nguyen đạt danh hiệu Team Leader xuất sắc trong chương trình Cuộc thi.
- Cuộc thi Người bán hàng số 1" do Câu lạc bộ Vườn Ươm Doanh Nhân tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi nhằm tạo điều kiện cho các thành viên Câu lạc bộ tiếp cận với những trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến thức, kỹ năng tích lũy trong quá trình học trên lớp. Thông qua đó, giúp các bạn suy nghĩ và chọn lựa các dự án kinh doanh trong tương lai. Dù cuộc thi diễn ra trong thời điểm có nhiều thách thức nhưng các Team đã cùng gắn bó, cùng nhau vượt qua các khó khăn và đạt kết quả rất đáng ghi nhận.
- Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ xin chân thành cảm ơn các Nhà đầu tư (Chân dung các nhà đầu tư: http://fecvhu.blogspot.com/…/chan-dung-cac-nha-dau-tu-cuoc-…) đã đồng hành cuộc thi. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ trong các hoạt động tiếp theo của Câu lạc bộ.
Hẹn gặp lại tất cả các Team và các Nhà đầu tư tại Lễ ra mắt CLB Vườn Ươm Doanh Nhân được diễn ra vào 18h00 tối nay tại Quán Cô chủ nhỏ, số 1 đường D13, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Bình.
13/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *