Chuyên trang tin tức

Hổm rày Ban chủ nhiệm nhận được nhiều thư của các bạn trong CLB về việc các bạn đã không hoàn thành

Hổm rày, Ban chủ nhiệm nhận được nhiều thư của các bạn trong CLB về việc các bạn đã không hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện công việc trong thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng mừng và phấn khởi lắm!
Một Câu lạc bộ Vườn Ươm Doanh Nhân chỉ có thể đạt được TẦM NHÌN, ĐỊNH HƯỚNG VÀ ĐẢM BẢO CCS GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mình khi các Thành viên trong Câu lạc bộ dám thẳng thắn và nói lên những suy nghĩ của mình, dù đó là điều chưa tốt!
Trả qua gần 1 tháng hoạt động, những gì Câu lạc bộ đạt được có lẽ chưa nhiều nhưng nó đạt được những gì mà những người sáng lập CLB mong muốn về những bước trải nghiệm như thế!
Gửi các thành viên CLB, những bạn thực tập sinh thân mến,
Chúng ta được phép cho mình sai phạm lần 1, lần 2 nhưng hãy đừng dễ dãi để mình nối tiếp những điều không đáng. Chúng ta có thể chậm rải để học hỏi, tiếp thu nhưng chúng ta không để mình lơ là!
Hãy vì những gì chúng ta đã đặt mục tiêu, hạ quyết tâm từ những ngày đầu để tạo nên một sự đồng thuận sâu sắc, để giá trị cốt lõi của CLB là những phương châm sống, làm việc có hiệu quả cho các thành viên!
Chúng ta đã, đang và hãy sẽ tiếp tục nắm tay nhau cùng xây dựng NIỀM TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN!
CÙNG HƯỚNG VỀ Lễ ra mắt CLB Vườn Ươm Doanh Nhân CÁC BẠN NHÉ!
13/03/2019
4 bình luận:
Anh Thùy
13-03-2019, 02:02:14
Hí hí e đang rất hóng hóng từ ngày. E mong sẽ mọi thứ tốt đẹp diễn ra trong buổi lễ. Iu clb Vườn Ươm Doanh Nhân
Phục Sinh
13-03-2019, 02:02:14
yêuu yêuu <3
Thai Linh
14-03-2019, 04:28:08
Đang hóng =))
Như Quỳnh
14-03-2019, 04:28:08
Đang hóng đến ngày đc vô clb để chơi những cuộc chơi như thế này. Đợi chờ là hạh phúc

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *