Chuyên trang tin tức

Giải đáp thắc mắc: thứ 7 sacombank có làm việc không?

Cùng với nhu cầu giao dịch ngày càng tăng nhanh của khách hàng, ở một số thành phố lớn, các ngân hàng đang có xu hướng kéo dài khung giờ việc hoặc mở cửa thêm vào cả các ngày thứ 7. Sacombank là một trong số ít những ngân hàng như vậy. Nếu quý vị còn đang thắc mắc vấn đề thứ 7 sacombank có làm việc không, chúng tôi xin mời quý vị theo dõi phần thông tin chi tiết ngay sau đây.

Vào các ngày thứ 7 sacombank có làm việc không?
Về nguyên tắc thì phần lớn các ngân hàng TMCP hiện nay chỉ làm việc vào giờ hành chính, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chỉ có số ít chi nhánh ngân hàng được điều động để xử lý nốt một số công việc vào cuối tuần (chủ yếu sáng thứ 7) khi có quá nhiều yêu cầu phải xử lý trong tuần. Trong số đó có khá nhiều chi nhánh ngân hàng của Sacombank. Tuy nhiên, thay vì chỉ làm vào mỗi buổi sáng, ở một vài nơi còn có thể mở cửa đến hết ngày thứ 7.

Thời gian làm việc hôm thứ 7 có gì khác so với ngày thường?
Theo đó, khung giờ làm việc của ngân hàng Sacombank được duy trì cố định từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể là: sáng từ 7h30 đến 11h30 (hoặc từ 8h đến 12h như ở một vài nơi); và vào buổi chiều là từ 13h đến 17h. Giờ làm việc này cũng được duy trì vào ngày thứ 7 (chỉ buổi sáng hoặc cả ngày). 
Tóm lại, về nội dung thứ 7 sacombank có làm việc không thì khách hàng có thể yên tâm là vào cuối tuần chúng ta vẫn có thể ra ngân hàng để thực hiện giao dịch như ngày thường mà không gặp phải bất kỳ bất tiện nào.

Một số lưu ý quan trọng
Nói chung, do vào cuối tuần, số lượng giao dịch tại Sacombank – cũng như một vài ngân hàng khác có mở cửa vào ngày này – thường ở mức cao hơn hẳn so với ngày thường. Cho nên thời gian thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản có thể bị chậm đi. Quý vị cũng có thể sẽ phải chú ý tới sớm hơn để khỏi phải chờ đợi xếp hàng. Và công việc cũng sẽ không bị gián đoạn. Ngoài ra, đừng quên mang theo những giấy tờ cần thiết khi ra ngân hàng để được hướng dẫn làm thủ tục và xử lý công việc một cách nhanh gọn, bớt phiền hà hơn.

Trên đây là phần giải đáp cho khách hàng về vấn đề thứ 7 sacombank có làm việc không. Qua đây, chúng tôi cũng hi vọng rằng, quý vị và các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một công cụ tài chính hiệu quả, tiện lợi giúp giải quyết công việc một cách tốt nhất.

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *