Chuyên trang tin tức

Cách phối màu ghế salon giá rẻ phù hợp với phòng khách

Hiện nay, khi lựa chọn đồ nội thất không chỉ quan tâm đến chức năng sử dụng của chúng mà còn phải lựa chọn màu sắc phù hợp. Nếu biết cách phối hợp màu sắc của nội thất với những món đồ khác và màu tường trong phòng khách thì chắc chắn sẽ khiến cho giá trị của không gian đó được nâng lên một tầm cao mới. Chọn ghế salon giá rẻ cho phòng khách cũng vậy, mặc dù giá rẻ nhưng nếu phối màu sắc đẹo sẽ khiến cho bộ salong đó có giá trị hơn.
Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách phối hợp màu sắc giữa bộ bàn ghế salon với đồ nội thất khác trong phòng khách nhé.
Đầu tiên, một phối hợp màu kinh điển Đen – trắng. Thật vậy, đen – trắng là cặp màu sắc vô cùng quen thuộc và vẫn luôn khẳng định được giá trị của chúng theo thời gian, đơn giản nhưng sang trọng. Đây là hai màu sắc hoàn toàn đối lập nhau nhưng lại bù trừ rất hoàn hảo cho nhau, đen – trắng cũng rất phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.
Nếu như những món nội thất khác trong phòng khách của bạn có gam màu trắng là chủ đạo thì bạn có thể lựa chọn bộ ghế salon màu trắng, tuy nhiên màu sắc này thường dễ bẩn nên sẽ thích hợp hơn nếu bạn chọn ghế màu đen hoặc sử dụng những gam màu gần với màu trắng như màu be, màu kem,... cùng đều rất thích hợp nhé. Những màu sắc này cũng khiến không gian dễ chịu và thoáng đãng hơn, dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác. Để bớt đơn điệu bạn có thể trang trí thêm bằng những chiếc gối ôm có họa tiết, màu sắc sinh động hơn nhé.
Những gam màu của thiên nhiên như xanh da trời, xanh lá cây, vàng nhạt cùng là gợi ý rất tuyệt cho salon giá rẻ để phòng khách nhà bạn có nhiều năng lượng hơn. Hơn nữa, màu xanh da trời, xanh dương cũng mang đến sự trang nhã, thanh lịch,... cho phòng khách, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Còn màu vàng và màu xanh lá cây sẽ phù hợp hơn với những gia đình trẻ, những người có tính cách cởi mở.
Khi lựa chọn những bộ ghế salon màu sắc bạn có thể kết hợp tông xuyệt tông với những chi tiết khác trong căn phòng như thảm trải sàn, rèm cửa, tủ, màu tường,...
Còn những gia đình yêu thích phong cách trẻ trung, năng động,... thì những màu sắc nổi bật như màu đỏ, vàng, tím,... sẽ mang đến rất nhiều năng lượng và khiến phòng khách thêm ấn tượng, cá tính,...
Ngoài ra, khi chọn màu sắc của salon giá rẻ bạn cũng cần chú ý đến các yêu tố khác như sở thích của các thành viên trong gia đình, yếu tố phog thủy,...
 
17/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *